Code xóa tất cả lời mời kết bạn facebook

0

Rất nhiều bạn facebook hiện nay đang gặp phải rất nhiều phiền phước từ những lời gửi lời kết bạn dành cho mình và muốn hủy sạch những lời gửi kết bạn nhưng thật khó khăn vì có cả hàng trăm nghìn lời gửi kết bạn facebook thật khó phải dùng tay hủy từng người một phải không nào? Yên tâm rằng sau khi các bạn đọc bài viết code xóa tất cả lời mời kết bạn facebook tại đây các bạn có thể xóa tất cả trong vòng 1 nốt nhạc.

Tiến hành các bước thực hiện xóa all lời mời kết bạn faecbook

Bước đầu tiên: Mọi người hãy truy cập đường link này trên facebook => https://m.facebook.com/friends/center/requests/?mff_nav=1 ( đăng nhập bằng máy tính nhé )

Bước thứ 2: Mọi người hãy mở cửa số “Console” bằng cách nhấp chuột phải trên màn hình chọn “Kiểm Tra” hoặc bấm F12 cũng được => tiếp theo là nhấp vào tab “Console

Bước thứ 3: Truy cập vào đướng link này và coppy hết đoạn code trong đường link nhé ( Link: https://drive.google.com/file/d/0Bx8AZz7tvjHVbk9wVkRMWjJJMXc/view )

Bước thứ 4: Sau khi các bạn coppy thành công đoạn mã ở bước 3 bạn chỉ cần dán vào trong cửa sổ “Console” đã làm ở bước đầu tiên + nhấn nút “Enter” là xong.

Rất đơn giản phải không mọi người? Nếu còn điều gì không hiểu hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ bên dưới, chúng tôi sẽ trợ giúp các bạn về mọi điều khó khăn khi dùng ứng dụng facebook.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here