Tải facebook cho điện thoại Oppo – Cài đặt facebook OPPO

0

Bạn đang dùng điện thoại Oppo phải không nào? dòng điện thoại vô cùng đẹp sang chảnh với tất cả mọi người, tuy tuổi đời chưa được lâu nhưng hiện nay người dân việt nam cũng như toàn thế giới đã ồ ạt sử dụng dòng smartphone này. Có tốc độ lướt web đẳng cấp chính vì thế được giới trẻ hiện nay yêu thích dùng để liên lạc cũng như check in khoe lên facebook hàng ngày. Để chất lượng đăng ảnh, video, stt, lướt facebook với tốc độ cao chúng tôi đã chính thức phát hành phiên bản facebook oppo dành riêng cho tất cả dòng máy điện thoại sang chảnh OPPO hoàn toàn miễn phí.

Tai facebook cho điện thoại oppo vô cùng nhanh chỉ với vài giây là bạn có thể cài đặt thành công về máy của mình, link donwload facebook oppo tại dới bài viết này nhé.

Chức năng mà phiên bản facebook oppo đem đến cho người sử dụng.

Bạn có thể xem video clip trên facebook mà không phải tốn mất một khoản chi phí nào, hàng ngày được tặng miễn phí 500k Kb lướt facebook thoải mái sau khi dùng hết sẽ tính vào cước 3G 4G Wifi của bạn. Đăng ảnh với chất lượng HD, chế độ chỉnh sửa ảnh hoàn toàn nhanh gọn nhiều hiệu ứng đẹp. Tai facebook oppo giúp bạn theo giõi thông tin hàng ngày trên thế giới đặc biệt là trong nước, có thể loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khó chịu của facebook. Xem stt, đăng stt, chia sẻ, hệ thống tin nhắn sẽ đươc thông báo mỗi khi có, thông báo khi có tin mới đặc biệt.

Khi tải ứng dụng facebook về máy oppo, nhận nhiều ưu đãi hướng dẫn cụ thể ví dụ như cách bảo mật tài khoản tốt tránh kẻ gian xâm nhập, bảo vệ máy khỏi virut hoàn toàn free. Cài đặt ngay tại đây.

Tải về miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here