Điều khoản sử dụng facebook mọi người cần biết

0

Chắc hẳn mọi người sử dụng facebook chưa chắc đã biết chính xác khi sử dụng và truy cập ứng dụng facebook cần phải cần những gì. Đây là thông báo về điều khoản mới nhất khi chơi facebook 2019 các bạn cần phải hiểu vì thế mình sẽ tóm tắt những điều khoản chính xác hợp lệ mà bạn đang quan tâm lĩnh vực mà bạn cần thiết chú ý.

Chi tiết hơn về điều khoản facebook có từ lúc ra đời.

 

  • Chia sẻ & share nội dung & thông tin của bạn.
  • Những an toàn mà người dùng sẽ được sử dụng
  • Reg nick tài khoản facebook và đăng nhập chính xác.
  • Bạn sẽ được bảo vệ quyền riêng tư khi chơi facebook
  • Điều khoản về trang fanpae facebook
  • Điều khoản hợp tác quảng bá thương hiệu.

Ngoài ra những điều chú đó là bạn không được truyền tải những thông tin bất hợp pháp ( phản động, thông tin sai sự thật, mua bán chất cấm hàng hóa cấm, đánh cắp thông tin người khác…). Xác nhập đúng thông tin tránh sự tranh chấp tài khoản không giải quyết. Bạn có thể sử dụng chức năng hỗ trợ mà facebook liên tục hỗ trợ người dùng. Tránh sử dụng tool hack like, tool spam bài viết những phần mềm độc hại auto khiến facebook giảm độ uy tín. Band với các thành viên vi phạm nội quy của facebook. Để chi tiết hơn mọi người có thêm truy cập “vào đây” để biết thêm hơn về điều khoản faceobok.

Trên đây là một số điều khoản mà facebook bổ sung thêm vào năm 2019 này, nếu có thay đổi mình sẽ cập nhật cho các bạn sau. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here