Cách sử dụng facebook trên điện thoại iphone 7

0

Iphone 7 vừa mới được ra mắt vào cuối năm 2016 sự nóng hổi của dòng điện thoại này đã tạo lên nàn sóng vô cùng ấn tượng tới tay người dùng, sự khác biệt của iphone 7 giữa các dòng iphone trước kia đã làm cho chiếc điện thoại này trở lên quý phái độc nhất vô nhị hơn và cũng bởi vì thế facebook cũng đã nhanh chóng tạo nên sự riêng biệt cho dòng máy này khi truy cập vào facebook. Để sử dụng facebook trên iphone trở nên tốt hơn chúng ta hãy cùng xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Bước đầu tiên mọi người nên tải phiên bản mới nhất chính hãng bởi facebook cung cấp tai facebook link bên dưới nhé mọi người.
Và sau khi cài đặt hoàn tất các bạn hãy khởi động facebook lên như bình thường và facebook sẽ yêu cầu tài khoản mật khẩu. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì hãy điền đầy đủ còn nếu chưa thì có thể nhấp đăng ký phía bên dưới “Đăng nhập” bắt đầu trải nghiệm fb cùng iphone 7 nhé.

Với việc bạn truy cập facebook bằng iphone thì giao diện facebook dành cho dòng máy này sẽ khác hơn so với các dòng điện thoại khác, nhìn sang trọng, đẹp, dễ nhìn, có chức năng bảo vệ mắt vào ban đêm khi vào fb… vô số tính năng hấp dẫn.

Luôn luôn được ưu tiên về bảo mật tài khoản, bảo vệ tài khoản. Lướt facebook với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết…
Tải về miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here