Hướng dẫn đổi tên facebook 1 chữ

0

Bạn muốn đổi tên facebook chỉ với 1 chữ? Bạn muốn đặt tên nick facebook 1 chữ? Rất đơn giản làm điều đó sau khi bạn đọc những hướng dẫn đổi tên facebook 1 chữ dưới đây.

1. Các bạn hãy đăng nhập tài khoản facebook của mình, sau đó hãy tìm đến phần cài đặt hay còn gọi là setings thiết lập đó.

2. Sau đó mọi người tìm đến phần đổi ngôn ngữ, đổi thành ngôn ngữ “Bahasa Indonesia” nhé.
Gái xinh facebook

3. Sau khi đổi ngôn ngữ xong mọi người lưu lại, đây là bước đánh lừa facebook rằng các bạn sinh sống tại indo nhé và nhấp vào liên kết kết http://www.proxynova.com/proxy-server-list/country-id/ các bạn hãy coppy Proxy và port bất kỳ.
Tai facebook về điện thoại ngay.
Facebook messenger tiếng việt

4. Bước quan trọn các bạn hãy nhấn phím tổ hợp bên bàn phím máy tính là Windows + R để mở cửa sổ windows sau đó mọi người nhập vào trong ô “inetcpl.cpl” và bấm ok

5. Tại bước cài đặt LAN, các bạn hãy để ý các dòng chữ khác nhau nhưng chỉ cần nhấp chọn “Connections” tiếp đó nhấp chọn Lan Setings

6. Ở đây mọi người đánh dấu tích vào ô “Use Proxy Server” tiếp dán địa chỉ và Port đã coppy như ở bước 3 đó rồi bấm nhấp chọn nút “Ok”

7. Quay trở lại facebook, mọi người tìm đến phần đổi tên facebook và thử đặt tên facebook 1 chữ thôi như hình dưới mình đã hướng dẫn.

Sau đó các bạn nhập mật khẩu yêu càu sau đó bấm lưu save là xong. Hưởng thụ thành quả với nick facebook cá nhân chỉ với 1 chữ đừng quên đổi ngôn ngữ facebook sang tiếng việt nhé. Như vậy là xong rồi đấy, quá hay phải không các bạn, nếu làm được hay like và share bài viết này nhé, chúc mọi người thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here