Tải facebook cho máy tính bảng android miễn phí

0

Mọi người có thể truy cập mạng xã hội facebook lớn nhất trên thế giới bằng chiếc máy tính bảng của mình sau khi mọi người cài đặt phiên bản tại đây. Với dung lượng tương đối việc download về máy tính bảng không quá khăn chút nào ( rất là nhanh ), ứng dụng này giúp máy tính bảng của bạn có thể truy cập miễn phí tiếp kiệm thời gian khi vào facebook luôn luôn kết nối với mọi người khác trong cộng đồng.

Facebook cho máy tính bảng android chỉ với 0đ mà thôi bạn sẽ được cập nhật tin tức mỗi ngày, các tin nóng hổi tin cá nhân xôn xao cộng đồng… chia sẻ các thông điệp tới mọi người ví dụ bạn đăng ảnh, mẩu stt, video… nhận các thông báo cực kỳ nhanh sau khi người khác bấm like hay bình luận ảnh video cmtt stt của bạn. Tham gia nhóm trò chuyện tấp lập tạo dựng nhóm hoặc tag những người bạn thân vào. Tai facebook cho may tinh bang android có sự ổn định cao về đường truyền cải tiến về tiếp kiệm pin cho người dùng…

Với facebook máy tính bảng việc bạn check in chụp ảnh hay những cuộc gọi miễn phí trực tiếp với mọi người khác thật là dễ dàng. Còn thêm chức năng chỉnh sửa ảnh vô cùng độc đáo, giải trí cùng các trò chơi online ngay tai facebook mà không cần phải tải về tốn thời gian.
-> Tai facebook 2017
-> Facebook nokia 2690
-> Facebook lite
-> Tai facebook tieng viet
Phân bố cục rõ ràng, Bảng tin – Messenger – Thông báo – Setting – Tìm kiếm… những thanh công cụ luôn được xếp ngay ngắn và không thể thiếu trên facebook máy tính bảng được. Giao diện của ứng dụng không có gì là khác lắm chỉ có điều bạn có thể cập nhật giao diện thêm thay đổi giao diện tùy ý ( Đặt ảnh làm ảnh nền trong ứng dụng facebook, thêm icon, thêm ticker đáng yêu… )
Tải về miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here