Hướng dẫn cách xóa tài khoản facebook, tạm khóa tài khoản facebook

0

Bạn đang muốn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn hoặc tạm khóa tài khoản facebook cá nhân của mình vì một lý do nào đấy ( dùng nick khác, xóa tài khoản của người yêu, nick này quá đen, hết huyết tâm với tài khoản facebook này… ).Rất đơn giản trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn thật chi tiết để đáp ứng được nhu cầu xóa tk, tạm khóa tk facebook của bạn.

Để có thể xóa tài khoản hoặc khóa tạm thời nick facebook các bạn hãy làm theo các bước đơn giản dưới đây nhé, đầu tiên là truy cập vào “Cài Đặt” trong nick bạn muốn tiến hành.

Sau đó mọi người hãy click vào chữ “Bảo Mật” bên góc trái màn hình nhé.

-> Tai facebook miễn phí
Sau đó tiếp tục kéo màn hình xuống dưới và mọi người sẽ thấy dòng “Vô Hiệu Hóa Tài Khoản” mọi người hãy chính sửa dòng này nhé.

Tiếp tục nhấp vào chỉnh sửa dòng này, mọi người sẽ thấy giao diện và có dòng chữ “Vô hiệu hóa tài khoản của bạn.” mọi người nhấp vào đó và khóa nick của mình.
-> Tai facebook messenger windowsphone
-> Tai facebook messenger tieng viet

Sau khi thao tác thành công các bước trên, là mọi người đã thành công xóa tài khoản facebook rồi đấy. Nếu bạn muốn khôi phục lại tài khoản này thì có thể truy cập đăng nhập tài khoản mật khẩu nick bạn đã thực hiện các bước trên là mở khóa thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here