Cách bật tắt On this day “Ngày này năm xưa” trên facebook

0

Chức năng On This Day là gì? Đây là chức năng vô cùng hữu ích dành cho người dùng facebook, giúp bạn có thể xem lại kỉ niệm ngày này năm xưa bạn đã hoạt động những gì trên trang cá nhân facebook của bạn. Ví dụ bạn đăng 1 bức ảnh hay stt thì mỗi sáng facebook sẽ thông báo cho bạn ngày này năm xưa bạn đã đăng stt hay 1 bức ảnh đó vậy. Chức năng này vô cùng hữu ích, vì nó sẽ giúp bạn không thể quên được 1 năm trước 2 năm trước bạn có những suy nghĩ kỉ niệm…

Vậy bật tắt chức năng này như thế nào? Hãy xem các bức dưới đây nhé.

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào chuyên mục “Ứng Dụng” trên facebook của mỗi bạn hoặc có thể truy cập vào link https://www.facebook.com/bookmarks/apps để vào trang “Ứng dụng” nick của bạn.

Bước 2: Sau khi nhấp vào ứng dụng “Ngày Này Năm Xưa” bạn sẽ được chuyển đến giao diện mới và hãy để ý vào chữ “Thông Báo” trên góc phải màn hình nhé. Chọn “Tắt hoặc bật” tùy ý thích của mỗi người nhé.
Ngoài ra bạn có thể nhấp vào phần tùy chọn và cài đặt theo sở thích của bạn. Vậy là cách bật tắt on this day ngày này năm xưa đã được giải thích xong. Mình thì vẫn thích bật nên, vì nó kỉ niệm lại những gì đã qua của 1 2 3 năm trước rất là hay.
Một số hướng dẫn thủ thuật hữu ích khác:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here