Hướng dẫn đăng ký tài khoản facebook mới nhất miễn phí

0

Xin chào, tiếp tục chuyện mục hướng dẫn sử dụng facebook này thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn mọi người cách đăng ký tài khoản facebook cực kỳ dễ dàng cho những ai chưa biết nhé. Các bước mình hướng dẫn rất đơn giản dễ hiểu vì thế nếu thấy hay thì like và share nhé. Cám ơn các bạn đã quan tâm.

Để có thể lập nick facebook dễ dàng nhanh nhẹ, thì việc đầu tiên mọi người hãy truy cập vào địa chỉ “http://www.facebook.com” để chuẩn bị các bước đăng ký nhé. Giao diện sẽ như sau:

Tiếp theo: Các bạn có để ý thấy chữ “Đăng Ký” to đùng bên dưới phần đăng nhập website không? Tại đây các bạn hãy điền thông tin theo đúng yêu cầu nhé. Ví dụ mình đăng ký thử một nick chẳng hạn

Chát chít nhắn tin điện thoại miễn phí trên ung dung facebook

Sau khi điền đúng thông tin của các bạn vào phần đăng ký đó ( thật chính xác đó nha, đặc biệt là phần số điện thoại, vì sau này facebook sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại đó ). Bước cuối cùng là nhấp vào chữ “Đăng Ký” thôi.

Chỉ cần vào thao tác đơn giản là bạn đã đăng ký tài khoản facebook thành công rồi đó. Bây giờ mọi người chỉ cần cài đặt nick thông tin nick, quen biết, cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa, kết bạn với người quen thôi. Chúc mọi người thao tác thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here