Hướng dẫn tăng nhiều like với ứng dụng facebook

0

Bạn đang muốn một hình ảnh, status hay một video bạn đăng lên tường facebook mình có thật nhiều like? Khi có thật nhiều like sau mỗi một thứ gì đó mình đăng lên thật là hãnh diện phải không nào? Yên tâm nếu bạn muốn nhiều like thi đơn giản tai facebook ve dien thoai của bạn tại đây mọi mong muốn của bạn sẽ được giải đáp.

Trước hết bạn phải xóa các ứng dụng phần mềm liên quan đến facebook trong máy của bạn nhé rồi mới cài đặt phiên bản sau của chúng tôi về máy của mình. Sau khi tải ứng dụng facebook tại link bên dưới bài viết thì hãy đăng nhập tài khoản của mình, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn kích hoạt chức năng tăng like từ tin nhắn tổng đài của chúng tôi.

Sau khi kích hoạt xong thì mọi thứ thật dễ dàng, chỉ cần đăng 1 status kiểm chứng lên tường trang cá nhân của mình thì mọi bạn bè của bạn sẽ nhanh chóng like cho bạn full luôn like luôn mà không cần nick của bạn bè mình click vào nút like. Vậy là mỗi hình ảnh hay stt đơn giản bạn đăng lên sẽ có hàng tá like, ai cũng ao ước được nhiều like facebook như bạn. Link download phần mềm tăng like facebook bên dưới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here