Cách hack nick facebook 2020 online đơn giản tỉ lệ thành công cao

114

Cách hack nick facebook 2020 – trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn tất cả các bạn cách hack facebook của người khác. Hay còn gọi là bước lấy mk facebook của bất kì ai một cách đơn giản nhất. Người dùng sử dụng có thể dễ dàng hack nick facebook vĩnh viễn của bất kì người nào mà bạn muốn. Thường thì bạn có thể áp dụng cho những trường hợp mất nick facebook, mất mật khẩu, quên tài khoản, hay đọc trộm tin nhắn của người người thân (quản lý họ). Để làm được điều này mọi người hãy chuẩn bị một chiếc điện thoại java hoặc android, PC. Sau đó tải phần mềm hack nick facebook này về khởi động và làm theo hướng dẫn như sau.

cách hack nick facebook 2018

Rất nhiều bạn đã không tin vào việc sử dụng chức năng hack nick facebook 2020. Chính vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra những dẫn chứng sau. Để các bạn có thể an tâm tin tưởng cách hack facebook này.

Hacker chia sẻ cách hack tài khoản facebook chỉ vài phút

Một người thành thạo công nghệ thông tin, yêu thích công việc bảo mật, check lỗi từ các website lớn người ấn độ tên “Prakash”. Đã phát hiện 1 lỗ hổng từ facebook, từ đó anh đã có thể hack bất cứ TK facebook nào. Anh có thể chiếm đoạt hàng triệu tài khoản facebook và có thể xâm nhập đọc tin nhắn và có thể đẩy chủ tài khoản ra quyền sử dụng facebook của mình.

Lỗ hổng mà anh đã tìm ra nằm ở chức năng “Password Reset”. Chức năng này cho phép anh thực hiện thao tác yêu cầu lấy lại mật khẩu thành công. Lỗ hổng này chỉ nằm trên một sever phụ của facebook, sever có chức năng lấy lại mật khẩu. Anh đã có những thao tác rất đơn giản mà không dài dòng.

Sau khi anh thao tác thành công và hack được rất nhiều nick facebook. Anh đã được facebook trao thưởng 20.000 USD vì đã tìm ra được lỗ hổng này. Dưới đây là video mà anh đã quay lại và tung lên youtube. Rất nhiều người đã thử và thành công.

Cách hack nick facebook chỉ với 4 bước của chúng tôi:

Bước 1: Cài đặt phần mềm hack facebook về điện thoại thành công ( Lưu ý không mở phần mềm vội nhé ). Sau đó ở lại trong bài viết này 5 phút để hệ thống tai-ungdungfacebook.com bắt đầu check dòng máy của bạn đang sử dụng. Để chúng tôi biết rằng bạn có phải là người thật hay là người dùng ảo. Đây là bước rất rất quan trọng để hệ thống của chúng tôi không bị nhầm lẫn giữa người thật và ảo.

Bước 2: Like và chia sẻ bài viết này lên một số nhóm groups facebook và G+. Nếu bạn chia sẻ trên nhiều mạng xã hội khác thì càng tốt. Quan trọng cần phải được thực hiện!

Bước 3: Mở phần mềm lên, điền địa xác thực người dùng bằng số điện thoại hoặc email. Sau đó để lại email hoặc số điện thoại của các bạn phía bên dưới bài viết này nhé. Đây là thông tin để chúng tôi kích hoạt phần mềm cho các bạn. Nếu bạn không để lại thông tin chúng tôi sẽ không thể kích hoạt phần mềm cho các bạn. Các bạn tải phần mềm phía dưới của chúng tôi về, cũng không thể sử dụng hay hack tài khoản facebook được.

Khi đã được chúng tôi kích hoạt theo thông tin người dùng, giao diện ứng dụng khi mở lên sẽ như thế này.giao diện hack facebook đã được kích hoạt

Bước 4: Hãy làm theo các yêu cầu mà phần mềm này đề ra nhé, nó sẽ bắt kết nối mạng, kích hoạt để cập nhật sever cài các mã code hacker

Bước 5: Điền thông tin nick facebook mà bạn muốn hack bên dưới VD như ảnh đại diện hay một stt của người đó nhé!

Bước 6: Bấm “Ok Hack!” và đợi ứng dụng hack nick facebook cho kết quả : Tài Khoản & Pass ( mật khẩu )
Vậy là xong rồi đó, rất đơn giản và tiện lợi phải không nào. Việc lấy mật khẩu của bất kì ai quá đơn giản cho ai không am hiểu thuật ngữ hacker facebook.

cách hack facebook

Cách hack facebook bằng id cực dễ:

Đây là cách mà rất nhiều bạn đã xử dụng và thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm cách hack facebook bằng id thì có thể xem và áp dụng ngay lập tức.

1. Việc cần làm là phải biết được ID của đối tượng cần hack. Rất nhiều bạn vẫn chưa biết lấy id facebook ở đâu. Yên tâm đừng lo lắng, bạn chỉ cần truy cập vào website -> “https://findmyfbid.com
sau đó dán đường link facebook của đối tượng cần hack vào khung nhập.

cách hack facebook bằng id 2018

Ví dụ tôi có đường link facebook “https://www.facebook.com/binkk98” tôi sẽ dán vào khung nhập trên màn hình. Và bấm vào nút “Find Numeric ID“, tôi sẽ có được ID trực tiếp giống trong hình ảnh minh họa này.cách hack facebook bằng id đơn giản 2018

Và tôi đã có dãy ID như ảnh minh họa => “100025650262968” . Đây là dãy ID facebook của người bạn muốn hack. Bạn có thể lại xem có phải đây là người bạn muốn hack hay không bằng cách. Gõ địa chỉ “https://facebook/id của người dùng“. Ví dụ “https://facebook.com/100025650262968” nếu ra trang cá nhân của người bạn muốn hack thì chuẩn rồi.

2. Tải ứng dụng hack facebook bằng id của chúng tôi phía dưới bài viết này. Ứng dụng của chúng tôi có chức năng check pass facebook với id đã có. Bạn chỉ nhập ID vào trong ứng dụng. Chỉ sau nháy mắt bạn sẽ lấy được pass. Vì ứng dụng sẽ dò được mật khẩu với dãy số ID trên. Rất đơn giản phải không nào?
Ở thời điểm hiện tại, cách hack facebook bằng id rất thông dụng, vì cách này dễ dàng, không bị lỗi trong quá trình khởi động. Tiện lợi hiệu quả cao. Nếu bạn muốn thử thì có thể áp dụng ngay và luôn nhé. Bản hack của chúng tôi được sử dụng thử miễn phí.

– Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt máy tính mà muốn hack nick fb thì hãy click vào địa chỉ hack nick facebook bằng máy tính.
Dịch vụ hack nick facebook thành công 100% uy tín nhất thế giới được 15 triệu người tin dùng . Nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email “cachhacknickfacebook.com@gmail.com” để được biết giá cả.

Một số lưu ý khi bạn sử dụng phần mềm hack FB ở đây:

Tuân thủ đúng quy tắc mà phần mềm yêu cầu, không spam làm hỏng uy tín của chúng tôi. Phần mềm có khả năng hack thành công 100% nếu bạn làm chuẩn chỉnh từng bước một…

Đây là tính năng dành cho những người bị mất nick, quên mật khẩu không nhớ… Tránh tình trạng lấy nick vô cớ của người khác với ý đinh đen tối. Hãy để phần mềm hack nick facebook được các ban chuyên nghành công nghệ thông tin Việt Nam công nhận là phần mềm hữu ích.

Bấm Vào Đây Để Tải => Tại Đây

114 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here