Ung dung facebook 2018 | Tai ung dung facebook ve dien thoai

Tai Facebook Miễn Phí cho di dộng

Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên facebook dễ dàng nhanh nhất

Bạn là người sử dụng facebook và bạn đang muốn xóa một bạn bè nào đó trong danh sách những người bạn trên facebook? Nhưng bạn lại không biết cách xóa bạn bè facebook? Vâng tại đây trong bài viết bảo mật facebook bằng địa chỉ gmail này mình sẽ hướng dẫn mọi người những ai chưa biết cách xóa bạn bè trên facebook một cách nhanh nhất dễ dàng nhất.

Cách này có thể làm trên điện thoại hoặc máy tính đều được cả bời vì mình đều phải vào trang cá nhân của người bạn bè đó mà.

Đầu tiên mọi người đăng nhập tài khoản mật khẩu nick facebook của bạn trong địa chỉ http://facebook.com nhé. Sau đó các bạn hãy truy cập vào thư mục "Bạn Bè" nhé => Tìm người bạn bè muốn xóa và nhấp vào trang cá nhân của người đó.
Tại đây mình ví dụ sẽ xóa người bạn bè trong hình trên là "Dũng Nát", mình sẽ truy cập vào trang cá nhân của bạn "Dũng Nát". Trong giao diện chính của người này các bạn hãy để ý thanh công cụ sẽ thấy chữ "Bạn Bè" nhé, hãy nhấp vào đó và chọn "Hủy Kết Bạn".

Sau khi bạn thực hiện đúng như hướng dẫn trên thì người bạn đó sẽ được xóa khỏi danh sách bạn bè trên facebook của bạn. Như vậy là đã xong, các bạn có thể xem thêm một số thủ thuật hướng dẫn dùng facebook:
- Cách bảo mật facebook bằng số điện thoại
- Hướng dẫn tăng nhiều like
- Cách đổi mật khẩu facebook
- Tai facebook 2017
Link Tải: Tải Ngay ( Phù hợp mọi dòng điện thoại )

Có thể bạn vẫn chưa biết?