Ung dung facebook 2018 | Tai ung dung facebook ve dien thoai

Tai Facebook Miễn Phí cho di dộng

Tải facebook messenger về điện thoại zenfone

Facebook messenger là một ứng dụng nhỏ do facebook sản xuất nhằm tách rời chức năng chát chít nhắn tin với bạn bè và phần giải trí ra làm 2. Messenger tức là tin nhắn hộp thư nhỏ, vì thế ứng dụng này sẽ coi như là một hộp thư nhỏ thay thế hoàn toàn hộp thư tin nhắn điện thoại.

Ứng dụng facebook messenger này chạy trên hệ điều hành android vì thế điện thoại zenfone của bạn có thể download về miễn phí cài đặt dễ dàng. Tai facebook messenger zenfone có rất nhiều chức năng đặc biệt hấp ( không chỉ có riêng chức năng nhắn tin thôi nhé ) bạn có thể inbox mọi người, pm, gọi điện thoại free, chat chít, xem bảng tin, xem ảnh, video...

Facebook messenger zenfone có dung lượng cực nhẹ khoảng 1MB thôi, vì vậy download về rất là nhanh, sử dụng ngôn ngữ Việt Nam mặc định rất dễ dàng sử dụng. Bảo mật cực tốt, tốc độc load nhanh, không lag, giao diện 3D tuyệt đẹp ( có thể cài đặt giao diện theo ý thích ), nhận thông ngay cả khi thoát khỏi ứng dụng.

Link tải facebook messenger về điện thoại zenfone tại đây đã được crack hoàn toàn sms phí sử dụng, bạn có thể an tâm. Miễn phí 100%!
Link Tải: Tải Ngay ( Phù hợp mọi dòng điện thoại )

Có thể bạn vẫn chưa biết?