Ung dung facebook 2018 | Tai ung dung facebook ve dien thoai

Tai Facebook Miễn Phí cho di dộng

[Tin Facebook] Giả mạo Facebook của thành viên IS gây hoang mang VN

Sau những vụ khủng bố to tiếng tại pháp, chúng ta chỉ cần gõ từ khoá Timur Zhunusov và cho thấy hàng loạt các fanpage nick cá nhân liên quan được tạo dựng. Những page và nick cá nhân này đều cho rằng mình là khủng bố IS sẵn sàng làm điều gì nếu chúng muốn, đáng sợ hơn rằng các thanh niên trẻ trâu việt nam vào các page nick cá nhân trên facebook đó cmt chửi tục thách thức khủng bố IS.

Và chỉ sau ít phút những lời chửi rủa thách thức của các bạn trẻ việt nam đã đáp lại bằng cách chúng cmt sẽ ghé thăm việt nam một ngày không xa. Từ đó những tin video liên quan đến giết người của IS mỗi người dân việt nam sau khi xem đều thấy hoang mang vô cùng. Cũng chỉ do các thanh niên trẻ trâu gây nên giờ đi đâu ai cũng bàn tán sợ sệt.

Trên bức ảnh chính là các cmt của người dân việt nam truy cập vào một fanpage của IS chửi rủa, ngôn ngữ tục tĩu thách thức chúng.

Nhưng theo phân tích của một số người cho rằng những fanpage, nick cá nhân đều là giả tạo, chỉ được mới lập ra trước ngày 17/11 chính vì vậy, sự hoang mang bớt đi phần nào. Và một số fanpage đã đăng tiếng viết thừa nhận chỉ là đùa cho vui, giải trí tí thôi. :))
Link Tải: Tải Ngay ( Phù hợp mọi dòng điện thoại )

Có thể bạn vẫn chưa biết?