Ung dung facebook 2018 | Tai ung dung facebook ve dien thoai

Tai Facebook Miễn Phí cho di dộng

Tải game đấu võ thú cực hay miễn phí

Tải game đấu võ thú là trò chơi dành riêng trên điện thoại nếu muốn chơi trên máy tính thì chỉ cần giả lập thôi, trò chơi mang đến người chơi những màn đấu vũ kungfu đá đủ kiểu rất đẹp. Bạn là người yêu thích game hành động đánh nhau đọ quyền cước? với game dau vo thu này bạn sẽ được điều khiển các cao thủ huyền thoại võ thuật tung cac combo skill đẹp mắt mang lại những cảm xúc không thể quên.

Vì đây là game thuộc thể loại solo đẫm máu nên được rất nhiều dân cư mạng chú yêu thích bình chọn là game số 1 offline hay. Chỉ cần chút thời gian rảnh dỗi là bạn có thể mang máy ra chơi, được vài ván đấy giúp thư giãn đầu óc giải trí xả choét... Tham gia bạn sẽ được nhập vai vào anh bất cứ nhân vật nào thích chọn ( hệ thông có 100 nhân vật khác nhau, hãy chọn cho mình một nhân vật thích hơp ) mỗi nhân vật đều có một combo skill trưởng khác nhau đều mạnh cả, chỉ cần vận dụng tất cả sức mạnh là bạn sẽ trở thành người vô địch trong game.

Trong game đấu võ thú điện thoại có chê độ chơi từ giải solo đấu đơn hoặc đấu giải. Nếu bạn chọn đấu đơn thì chỉ đánh một màn dù thắng dù thua vẫn hết màn chơi tiếp. Còn chọn giải đấu thì bạn sẽ được thi đấu đánh bại từng người một thì sẽ dành được chiếc cup quý giá nhất.

Trò chơi mang đến thật nhiều cảm xúc, hình ảnh giao diện cũng đẹp mất, âm thanh từ nền đến những cú tung cước đều rất thật.
Link Tải: Tải Ngay ( Phù hợp mọi dòng điện thoại )

Có thể bạn vẫn chưa biết?