Ung dung facebook 2018 | Tai ung dung facebook ve dien thoai

Tai Facebook Miễn Phí cho di dộng

Lừa đảo trên mạng xã hội Facebook bạn cần phải đọc

Thực và Trịnh là 2 nhân vật diễn tuồng trên mạng xã hội facebook xuất sắc nhất hiện nay và ngày 15/9/2015 chúng đã bị bắt vì hành vi diễn tuồng chiếm đoạt tài sản. Hai đối tượng trên nhận thấy trong thời buổi công nghệ thông tin đổi mới nhất là mạng xã hội người việt nam rất nhiều người tham gia, lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin chúng đã xâm nhập nick của nhiều người chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng.
Ảnh hai tên lừa đảo facebook

Để có thể lừa đảo chiếm đoạt tài sản, chúng đã tạo nhiều web hack nick Facebook của các người lạ, sau đó bắt đầu lừa đảo nhờ ăn nói ngon ngọt. Thực đã ăn trộm nick facebook rồi gả danh là anh em họ hàng, bạn bè thân thiết của chủ tài khoản facebook chúng đã hack được. Và kêu gọi những người anh em họ hàng của nick facebook đó đầu tư làm ăn thẻ cào điện thoại, game...

Ngày 19/8/2015, chúng đã nhập vai vào nick facebook Quang Khải ( sống tại MỸ ) Thực đã nhắn tin trò chuyện với Nhàn là em gái của nick facebook Quang Khải. Và chúng bắt đầu nói chuyện về “có mối mua thẻ cào Việt Nam để chơi game, 1 thẻ nạp điện thoại 20k bán lại được 10 đô la.

Do sự tham lam nhẹ dạ cả tin và tin tưởng anh họ mình Nhàn đã chuyện vô số thẻ nạp điện thoại 500.000đ cho Thực tổng số tiền lên đến 100tr, sau khi nhận được hết thẻ nạp Thực đã tẩu thoát biến số tiền đó gửi hết vào TK ngân hàng rút về ăn tiêu.

Bằng thủ đoạn này chúng đã lừa hàng trăm triệu đồng của những người nhẹ dạ, sau khi mất biết mình bị lừa Nhàn đã báo công an BC50 vào cuộc sau một năm trời, C50 đã tìm ra tung tích của 2 tên trên đồng ý giao dịch dò ra địa chỉ chúng nối mạng và chúng đã bị tóm gọn.
Bài báo này đảm là một tin tức đáng quan trọng cho các người dùng mạng xã hội tai ung dung facebook phải cẩn thận, kẻo bị lừa.

Link Tải: Tải Ngay ( Phù hợp mọi dòng điện thoại )

Có thể bạn vẫn chưa biết?