Ung dung facebook 2018 | Tai ung dung facebook ve dien thoai

Tai Facebook Miễn Phí cho di dộng

Nữ giáo viên xúc phạm học sinh trên Facebook

Hôm nay trên mạng xã hội Facebook lớn nhất việt nam, đã xuất hiện một ảnh ảnh ghi lại lại đoạn chia sẻ của một giáo viên mầm non sử dung ngôn ngữ trẻ trâu chửi học sinh mầm non của mình

Trong hình ảnh có nội dùng kể về việc ngày nào cũng phải đối diện với các học sinh nghịch ngợm, ngu đần... Nữ giáo viên mầm non này còn chửi rủa thậm tệ "..., học sinh mất dạy như chó ý. Chỉ muốn tát vào mặt chúng nó thôi, nó còn dọa mình về mách mẹ, sợ quá".
Nữ giáo viên xúc phạm học sinh trên Facebook
Chia sẻ của cô giáo này còn nói nhiều câu tục tĩu mà ai đọc cũng ko thể chịu đựng được sao lại có giao viên như thế? Cô giáo gì mà không muốn dạy học sinh còn chửi.... Cô giáo này còn chửi lại các bình luận của người trên mạng : " địt mẹ chúng mày không hiểu thì thôi....rất nhiều ngôn ngữ ko lên phát ra từ giáo viên".

- Bức hình sau đó nhận được phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng, trong đó không chỉ riêng bản thân các phụ huynh đang có con học trong trường mầm non mà cô giáo này đang giảng dạy mà rất nhiều phụ huynh có con đang học tại các trường khác cũng như cư dân mạng nói chung.
- Theo tìm hiểu của PV, nữ giáo viên trên tên Nguyễn Thị Thu T., đang làm việc tại trường mầm mon chất lượng cao Bình Minh (đóng trên địa bàn huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội). Hiện tại, tài khoản facebook của giáo viên này đã bị khóa.
hình ảnh giáo viên mầm non facebook
- Trao đổi sự việc trên với trường mầm mon chất lượng cao Bình Minh - nơi nữ giáo viên T. đang công tác, được biết, nữ giáo viên T. mới vào thử việc tại trường 1 tháng.
- Bà Nguyễn Thị Thúy - Hiệu trưởng trường trường mầm non chất lượng cao Bình Minh xác nhận đã tiếp nhận được phản ánh của nhiều phụ huynh về việc này, đồng thời đã mời cô T. lên làm việc.
- Nữ giáo viên giải thích do áp lực trong công việc, gia đình nên mới viết như vậy trên facebook.
- Theo bà Thúy, những ngày lên lớp cô giáo đều giảng dạy tốt và nhiệt tình nên nhiều phụ huynh rất quý. Về quản lý bà Hiệu trưởng nói: "Ngoài giờ làm việc thì cô ấy có bức xúc gì rồi đưa lên trang cá nhân của cô. Nhà trường không thể quản lý ngoài giờ hành chính được.”
Link Tải: Tải Ngay ( Phù hợp mọi dòng điện thoại )

Có thể bạn vẫn chưa biết?